Đôi lời giới thiệu

UAI Design là Bộ phận thiết kế nội thất (PQH2) - Viện quy hoạch và kiến trúc đô thị UAI trực thuộc Trường Đại học Xây Dựng được thành lập từ năm 2008. Là đơn vi tiên phong trong việc tập hợp và liên kết các nhà khoa học trong nước và Quốc tế, các nhà quản lý, các tổ chức quốc tế để đào tạo, nghiên cứu và thực hiện các dịch vụ tư vấn nhằm nâng cao chất lượng Quy hoạch và Thiết kế Kiến trúc Đô thị của thời đại mới.

Nhận thấy nhu cầu đối với các công trình dân dụng, nhà ở trong xã hội hiện nay ngày một tân tiến, nhu cầu nâng cao giá trị sống ngày một tăng cao. UAI Design chúng tôi là tập hợp của nhiều KTS trẻ trung, tài năng, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn chia sẻ cho cộng đồng triết lý của những không gian sống tiện nghi, sang trọng, tinh tế và thể hiện rõ bản sắc riêng.

Sứ mệnh

UAI Design cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, bằng chính tinh thần trách nhiệm, tình yêu nghề của mình đối với mỗi công trình, kiến trúc.

Tầm nhìn

UAI Design với mong muốn trở thành đơn vị kiến tạo không gian sống hàng đầu tại Việt Nam. Là người bạn đồng hành lý tưởng không chỉ cho các gia đình, mà còn những đơn vị doanh nghiệp. Mang đến những thiết kế tích hợp các yếu tố kiến trúc và nội thất mang tính sáng tạo, sắc màu riêng, bản chất riêng, tính ứng dụng cao và đề cao tính liên kết

Chúng tôi có năng lực thiết kế
  • Quy hoạch
  • Cảnh quan
  • Kiến trúc
  • Nội thất
Hợp tác

UAI Design có hơn 10 năm kinh nghiệm dựa trên nền tảng đa quốc gia phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn thiết kế công trình xây dựng, quy hoạch đô tị, nghiên cứu - ứng dụng khoa học công nghệ, đào tạo và liên kết đào tạo. Với nguồn nhân lực gồm các chuyên gia tư vấn, giáo sư, thạc sỹ, kiến trúc sư, kỹ sư... UAI Design không chỉ mạnh về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng và kinh nghiệm. Xuất phát điểm từ những thành viên đang và đã công tác tại dường Đại học Xây Dựng, chúng tôi có cơ hội hợp tác làm việc với nhiều đơn vị, khách hàng lớn có uy tín trong và ngoài nước cùng với các công sự bản địa. Các quản lý của chúng tôi đều có kinh nghiệm làm việc quốc tế với các công ty tư vấn thiết kế đạt được nhiều giải thưởng như Benoy, Aedas, DPA, DPPI, SOG, Jasul,...

Văn hóa công ty

UAI Design luôn đề cao giá trị con người, nhân lực là gốc rễ của công ty. Chính vì vậy chúng tôi luôn đầu tư vào quá trình đào tạo và cùng nhau phát triển giá trị từng cá nhân. Làm việc cùng nhau dựa trên các tiêu chí: Công bằng, chính trực, đạo đức và tôn trọng. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đáng mơ ước cho tất cả mọi người.